Cách lưu video trên youtube về máy tính đơn giản không cần phần mềm

Bạn đang xem một bộ phim, một bài hát hay một chương trình trên youtube thấy hay và muốn lưu về máy tính? Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ cách lưu video trên youtube về máy tính cực kỳ đơn giản của Tìm Tòi nhé!

Thực sự trên internet có rất nhiều bài hướng dẫn download video trên youtube và mình đã tổng hợp lại một số cách đơn giản nhất trong bài viết này mà ai cũng có thể làm được.

Cách lưu video trên youtube về máy tính

Cách lưu video trên youtube về máy tính

Mời bạn cùng tham khảo những cách lưu video trên youtube bên dưới nhé!

1. Tải video trên youtube bằng Cốc Cốc

Giống như cách lưu video trên facebook, trình duyệt Cốc Cốc cũng là một trong những công cụ đơn giản hỗ trợ tải video trên youtube một cách nhanh chống.

Bạn chỉ cần mở video bạn muốn down về trên youtube thì Cốc Cốc sẽ tự động bắt link tải về như phần mềm IDM, sau đó chỉ cần chọn chất lượng video và nhấn nút tải về.(xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).

Dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải video youtube nhanh chống

Dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải video youtube nhanh chống

Lưu ý: Thông thường các kênh youtube lớn sẽ cung cấp video với nhiều chất lượng khác nhau, theo đó dung lượng video cũng sẽ tùy thuộc vào chất lượng vì thế hãy chọn chất lượng vừa đủ để tiết kiệm dung lượng cho máy tính nhé!

Có nhiều lúc trình duyệt Cốc Cốc bị lỗi không tự động bắt link tải về, nếu gặp trường hợp này bạn chỉ cần mở video ở tab ẩn danh(phím tắt Ctrl + Shift + N) hoặc khởi động lại máy tính hoặc cài lại tiện ích mở rộng(Add-on) Cốc Cốc Savior hoặc cài lại Cốc Cốc luôn.

2. Down video bằng website savemedia.com

Bước 1: Lấy đường dẫn video youtube bạn muốn lưu về máy tính, bạn có thể copy đường dẫn trên thanh địa chỉ hoặc nhấp phải chuột vào video chọn “Sao chép URL video

Cách lấy đường dẫn video youtube

Cách lấy đường dẫn video youtube

Bước 2: Truy cập vào website: https://savemedia.com/ dán đường dẫn video vào và nhấn nút download

Dán đường dẫn video vào và nhấn nút download

Dán đường dẫn video vào và nhấn nút download

Bước 3: chọn chất lượng video muốn tải về ở rồi nhấn nút Download video vậy là xong.

Chọn chất lượng vào nhấn nút "Download video"

Chọn chất lượng vào nhấn nút “Download video

Nhược điểm: Tuy trang web savemedia.com hỗ trợ tải video rất nhanh tuy nhiên có nhiều quảng cáo nên có thể một số bạn sẽ không thích!

3. Cách lưu video youtube bằng savefrom.net

Cũng tương tự như savemedia, savefrom.net cũng là một trang web hỗ trợ người dùng tải video youtbe về máy tính. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang savefrom sau đó dán đường dẫn vào vào nhấn nút download hoặc làm như cách bên dưới.

Bạn chỉ cần thay đổi kí tự “https://www.” trong đường dẫn video thành kí tự “ss” sau đó mở đường link mới trên trình duyệt để truy cập vào trang tải về.

Vi dụ: Tôi muốn tải video có đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=WE6DN4uv3hk thì chỉ cần đổi lại ssyoutube.com/watch?v=WE6DN4uv3hk

Cách tải video youtube bằng savefrom.net

Cách tải video youtube bằng savefrom.net

Trên đây là một số cách lưu video trên youtube về máy tính không cần dùng phần mềm, trong các cách này thì mình thấy sử dụng Cốc Cốc vẫn là một trong những phương pháp đơn giản nhất, nó tương tự như IDM nên sẽ dễ dàng cho nhiều bạn hơn.

Hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ biết cách tải video trên youtube về máy tính cá nhân! Chúc bạn thành công!

Hãy để lại những góp ý của bạn vào phần bình luận nhé!

(Bài viết thuộc bản quyền của timtoi.info vui lòng ghi rõ người khi copy)

Bình luận:
Cách lưu video trên youtube về máy tính đơn giản không cần phần mềm
5 (100%) 1 vote