Chia sẻ Theme Sahifa miễn phí làm trang tin tức đẹp mắt trị giá 59$

Theme Sahifa New là một theme wordpress tin tức khá đẹp của Themeforest , theme này khá phổ biến và được ưu chuộng tại Việt Nam với giao diện thân thiện, hiện đại, tùy chỉnh cao, tương thích với thiết bị di động phù hợp để làm các trang tin tức, tạp chí, báo,…

Chia sẻ theme sahifa miễn phí

Chia sẻ theme sahifa miễn phí

Hiện tại Theme sahifa đang được bán trên Themeforest với giá 59$ mức giá khá ok cho một theme như thế này bạn có thể tham khảo thêm giá bán và demo tại đây . Nếu bạn không đủ kinh tế để mua theme này thì cũng đừng lo lắng vì Tìm Tòi sẽ chia sẽ đường link download miễn phí bản cập nhất mới nhất của theme sahifa luôn.

Một số tính năng nổi bật của theme Sahifa:

Theme sahifa sẵn sàng tương thích, hiển thị đẹp với mọi thiết bị như máy tính desktop, iPad, iPhone và các màn hình điện thoại khác. Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh kích thước màn hình hiển thị theo ý thích.

Theme sahifa tương thích với mọi màn hình

Theme sahifa tương thích với mọi màn hình

Đi kèm theme là một bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng cấu hình thiết lập chủ đề, thay đổi màu sắc, font chữ, layout với hơn 400 tùy chọn.

bảng điều khiển cho phép bạn thay đổi màu sắc, font chữ,... dễ dàng

bảng điều khiển cho phép bạn thay đổi màu sắc, font chữ,… dễ dàng

Bạn có thể Việt hóa theme đơn giản với tùy chọn translation trong bản điều khiển, ngoài ra bạn có thể dịch ra nhiều thứ tiếng khác cũng được luôn.

Việt hóa đơn giản

Việt hóa đơn giản

Sahifa mang đến tùy chỉnh trang chủ chỉ việc kéo thả sẽ tạo ra nhiều bố cục đẹp mắt

Tùy chỉnh bố cục trang chủ

Tùy chỉnh bố cục trang chủ

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật của theme sahifa mà không thể nào kể hết được, bạn có thể tham khảo thêm tại website ở trên hoặc từ từ dùng nó thì sẽ phát hiện thêm.

Như đã hứa với các bạn đọc của timtoi.info, mình sẽ cố gắng tìm kiếm và chia sẻ nhiều theme miễn phí hơn bao gồm cả theme wordpress và blogger, các bạn hãy theo dõi thường xuyên để nhận quà nhé!

Ah quên! Link mình chia sẻ không bao giờ gắn quảng cáo nên các bạn có thể yên tâm! Nếu link bị lỗi bạn cứ bình luận phía dưới để mình cập nhật lại đường link hoặc cứ inbox email, fanpage mình sẽ trả lời lại khi online.

Bình luận:
Chia sẻ Theme Sahifa miễn phí làm trang tin tức đẹp mắt trị giá 59$
5 (100%) 1 vote